GIỚI THIỆU SÁCH VỚI CHỦ ĐỀ "QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN"

Thứ ba - 18/12/2018 08:24
Tháng mười một qua đi với ngày lễ lớn của các thầy cô giáo thì tháng 12 lại đến với những ngày lễ lớn của nhân dân cả nước: Tưng bừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam,  29 năm ngày Quốc phòng toàn dân. Sáng ngày 17/12/2018, Thư viện và tổ Văn- Sử- Địa- GDCD trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức thành công buổi giới thiệu và phát động ngày hội đọc sách với chủ đề "Quân dội nhân dân"; đồng thời giới thiệu bộ sách Bài tập Kỷ năng sống dành cho học sinh THCS. Một số hình ảnh tiêu biểu.

Em Trần Lệ Chi- Lớp 9A:
Giới thiệu cuốn sách Tình cảm của Bác Hồ với 18 vị tướng lĩnh và câu chuyện Bác Hồ với vị đại tướng đầu tiên của Quân đội ta
.

Học sinh giao lưu, tìm hiểu về chủ đề Ngày thành lập Quân đội nhân dân.

Em Trần Hoàng Đoan Trang- Lớp 6A:
Giới thiệu bộ sách Bài tập rèn luyện Kỷ năng sống cho học sinh THCS.

Cô Phan Thị Hương- Tổ trưởng tổ Văn- Sử:
Hướng dẫn học sinh làm bài thu hoạch Rèn luyện kỷ năng sống cho học sinh THCS

Cô Phan Thị Thuý Hằng- Giáo viên Văn:
Tổng hợp kết quả cuộc thi: Cảm nhận của em về các cuốn sách đã được đọc.

Thầy Nguyễn Văn Kỳ- Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các em có thành tích trong đợt thi 1 cuộc thi Cảm nhân của em về cuốn sách đã đọc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thu Hằng