MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA THÁNG 11/2018

Thứ tư - 21/11/2018 11:12
 Tháng 11, tháng của nhiều hoạt động chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hoà chung với không khí của cả nước, trường THCS  Lê Hồng Phong đã tổ chức thành công Hội thi Tiếng hát tri ân Thầy cô. Hội diễn là cuộc so tài của các tiết mục thuộc các thể loại đặc sắc: hát, múa đến từ 12 lớp trong toàn trường. Các tiết mục tham gia hội diễn đã có sự tập luyện, chuẩn bị và đầu tư công phu với chất lượng chuyên môn đựợc đánh giá rất cao. Các tiết mục biểu diễn đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đó là sự rộn ràng nhí nhảnh của các cô gái, chàng trai trong tiết mục múa, hát tất cả tạo nên một hội diễn văn nghệ lung linh, nhiều màu sắc. Đây là những món quà rất có ý nghĩa dâng tặng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Ảnh: BCH Hội phụ huynh tặng hoa cho CB-GV-NV