Phổ biến luật an toàn giao thông, phòng chống ma tuý năm học 2017 - 2018

Thứ tư - 13/09/2017 10:12
Ngày 12/09/2017, nhà trường đã tổ chức buổi phổ biến Luật ATGT, phòng chống ma tuý và nội quy, quy chế cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường.
Một số hình ảnh buổi tuyên truyền phổ biến Luật ATGT, phòng chống Ma tuý và nội quy, quy chế cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong toàn trường. Qua đó nhằm nêu cao ý thức chấp hành nghiêm túc luật ATGT, đồng thời hiểu biết về tác hại của Ma tuý cũng như các tệ nạn xã hội khác.

Trung uý Nguyễn Quốc Hoàng- Đội Cảnh sát Giao thông công an huyện Thạch Hà tham dự và tuyên truyền, phổ biến luật ATGT cho toàn thể
CB-GV-NV và học sinh.

Trung uý Trần Lê Công Thành- Cán bô đội cảnh sát Phòng chống tệ nạn ma tuý công an huyện Thạch Hà tham dự và phổ biến luật Ma tuý
và một số tệ nạn xã hội khác.

Ảnh: Học sinh tham gia buổi học

Tác giả bài viết: Nguyễn Thu Hằng