Trường THCS Lê Hồng Phong được công nhận trường chuẩn sau 10 năm (giai đoạn 2016 - 2021)

Chủ nhật - 05/06/2016 14:38

Trường THCS Lê Hồng Phong vinh dự được UBND Tỉnh, Sở GD&ĐT về kiểm tra và công nhận trường THCS Lê Hồng Phong đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016 - 2021.
Chiều ngày 31 tháng 12 năm 2016 tập thể cán bộ giáo viên trường THCS Lê Hồng Phong vinh dự được UBND Tỉnh, Sở GD&ĐT về kiểm tra và công nhận trường THCS Lê Hồng Phong đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2016 - 2021. Về dự có đại diện UBND Tỉnh, Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT, lãnh đạo hai địa phương và toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Đây là niềm tự hào của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và nhân dân hai xã Thạch Khê và Thạch Hải sau bao nhiêu năm nỗ lực và phấn đấu để trở thành ngôi trường đi đầu trong toàn Huyện.
Phó giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Quốc Anh phát biểu buổi làm việc

Phó giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Quốc Anh phát biểu tại buổi làm việc

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, lãnh đạo địa phương và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo phòng GD&ĐT, lãnh đạo địa phương, ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm