THI SANG TẠO KHKT NĂM HỌC 2018- 2019

Thứ năm - 28/03/2019 16:24
ANH THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỶ THUẬT 18 19
       Thực hiện Kế hoạch của Sở GDDT về triển khai nghiên cứu khoa học kỹ thuật và Tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật năm học 2018-2019, năm nay ngành GDDT Thạch Hà đã có nhiều sản phẩm tham gia cuộc thi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh.
       Trong 2 ngày 04,05/03/2019 tại trường THPT Phan Đình Phùng, Sở GDĐT Hà Tĩnh tổ chức vòng chung kết Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học,trường THCS Lê Hồng Phonng có 2 sản phẩm dự thi cấp tỉnh là: "Lập trình game fruits trên phần mềm Flash" và "Hệ thống tự động xả nước nhà vệ sinh".Trong đó sản phẩm "Hệ thống tự động xả nước nhà vệ sinh" đã được giải Tư . Trường THCS Lê Hồng Phong là một trong những đơn vị đi đầu về phòng trào nghiên cứu khoa học kỹ thuật, nhiều năm liên tục có sản phẩm đạt giải cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu, niên nhi đồng cấp tỉnh, cấp quốc gia đây là một trong những minh chứng về sự đổi giáo dục chương trình giáo dục phổ thông hiện hành theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, trong đó chú trọng đến kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn.

Bạn cần
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...