Trang nhất » Tin Tức » Truyền thống » Nét đẹp truyền thống

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI 22-12-2017

Thứ sáu - 22/12/2017 07:57 | Số lượt đọc: 140
"Uống nước nhớ nguồn", đó là truyền thống, là đạo lý của dân tộc Việt Nam từ bao đời nay. Nhân Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/ 1944- 22/12/2017) và 28 năm ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2017).  Trường THCS Lê Hồng Phong đã có nhiều hoạt động nhằm thắp lửa truyền thống,  tri ân, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người con ưu tú của dân tộc Việt Nam, những người đã và đang giữ nước, bảo vệ đất nước, bảo vệ cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho đất nước thân yêu.

* Cán bộ giáo viên, nhân viên cùng học sinh đã có buổi giao lưu thắp lửa truyền thống, tìm hiểu về Anh bộ đội Cụ Hồ và tình hình biển đảo của quê hương qua buổi nói chuyện của Trung tá, Thạc sĩ Bùi Tuấn Dũng- Chủ nhiệm trường quân sự tỉnh Hà Tĩnh.

Toàn cảnh buổi nói chuyện về Anh bộ đội cụ Hồ và biển đảo quê hương Việt Nam
Tiết mục văn nghệ: Năm anh em trên một chuyến xe tăng

Thầy giáo Nguyễn Văn Kỳ- Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho Trung tá- Thạc sĩ Bùi Tuấn Dũng- Chủ nhiệm trường chính trị Hà Tĩnh: Nói chuyện về anh Bộ đội cụ Hồ và tình hình biển đảo.

* Trong chuỗi hoạt động hoạt động hướng về ngày thành lập Quân đội nhân dân và ngày Quốc phòng toàn dân, Đoàn viên giáo viên và các em học sinh đã có buổi lao động tại tượng đài các anh hùng liệt sĩ xã Thạch Khê.

Hình ảnh: Đoàn viên giáo viên và các em học sinh lao động tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Thạch Khê.