Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ năm - 21/09/2017 21:19 | Số lượt đọc: 54
Thực hiện kế hoạch của UBND Huyện, Phòng GD- ĐT Thạch Hà. Ngày 21/09/2017, trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội nghị Công nhân viên chức đầu năm học 2017- 2018 với sự tham dự của toàn thể CB, GV,NV trong toàn trường. Tại buổi Hội nghị nhà trường đã được đón tiếp các đoàn đại biểu của hai xã Thạch Khê, Thạch Hải cùng Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh và các giáo viên về hưu, giáo viên chuyển trường.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI HỘI NGHỊ

Đ/c Nguyễn Trung Sơn- Chủ tịch Công đoàn trường: Khai mạc Hội nghị và giới thiệu đại biểu

Đ/c Nguyễn Văn Kỳ- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2016- 2017, phương hướng nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

Đ/c Phan Thị Thuý Nga- Tổ trưởng tổ Toán- Lý- Tin- CN: Phát biểu tham luận về Công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi.

Đ/c Hoàng Thị Lân: Tổ trưởng tổ Hoá- Sinh- Thể- MT- ÂN: Phát biểu tham luận về Công tác chăm lo đời sống giáo viên và nề nếp học sinh.

Đ/c Bùi Đình Lâm- Phó chủ tịch UBND xã Thạch Hải thay mặt cho đoàn đại biểu của hai xã Thạch Khê và Thạch Hải phát biểu ý kiến tại Hội nghị.

Tại Hội nghị CNVC Ban giám hiệu nhà trường cùng đại diện lãnh đạo hai xã, Thường trực Hội cha mẹ học sinh đã tặng quà cho cô Bùi Thị Trúc- về nghỉ hưu theo chế độ và các thầy cô chuyển trường.