Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018- 2019

Thứ tư - 05/09/2018 10:12 | Số lượt đọc: 30
TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019
Dưới cái nắng hanh vàng của mùa thu lịch sử, trong không khí hân hoan của ngày tựu trường, sáng ngày 5-9, thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng-Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự, dánh trống khai trường và tặng hoa cho nhà trường.

Với bề dày hơn 55 năm trưởng thành và phát triển, các thế hệ giáo viên và học sinh trường THCS Lê Hồng Phong đã làm nên biết bao thành tích đáng tự hào. Đặc biệt trong những năm học vừa qua, trường THCS Lê Hồng Phong luôn là đơn vị đứng trong tốp đầu toàn huyện về chất lượng giáo dục, luôn đạt danh hiệu tiên tiến lao động xuất sắc, được tặng nhiều bằng khen, giấy khen của Thủ tướng Chính Phủ, Bộ GD-ĐT, UBDN tỉnh và huyện Thạch Hà.

Năm học 2017-2018, trường THCS Lê Hồng Phong đã tiếp tục nỗ lực không ngừng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để giữ vững kỷ cương, nền nếp, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục. Năm học vừa qua, trường có 6 em đạt giải học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, 50 em học sinh giỏi cấp huyện, 99% học sinh đậu tốt nghiệp THCS, 95% học sinh đậu lớp 10 THPT. Đặc biệt, năm học 2017-2018, trường THCS Lê Hồng Phong đã được Bộ trưởng Bộ GD-ĐT tặng Bằng khen.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Khai giảng năm học mới.

Đoàn Đại biểu do đồng chí Nguyễn Văn Thắng-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thạch Hà- trưởng đoàn về tham dự lễ Khai giảng năm học.

Lễ chào đón 100 em học sinh lớp 6 thân yêu đến với trường THCS Lê Hồng Phong.

Thầy Nguyễn Văn Kỳ- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn Khai mạc Lễ Khai giảng.

Năm học mới 2018-2019 đã đến. Trong lễ khai giảng năm nay, thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong thể hiện quyết tâm sẽ cùng ra sức phấn đấu, phát huy thế mạnh, duy trì kỷ cương, nâng cao chất lượng giáo dục; Đổi mới mạnh mẽ phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, kiểm tra, đánh giá; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn. Với sự tâm huyết và tay nghề giỏi của những người thầy, sự cố gắng, nỗ lực của học sinh, tin tưởng rằng năm học mới 2018-2019, trường THCS Lê Hồng Phong sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích trong dạy và học, xứng đáng là lá cờ đầu trong phong trào giáo dục huyện nhà.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng Bằng khen Bộ trưởng Bộ GD-ĐT cho nhà trường và đánh trống chào mừng năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thạch Hà, Các Đ/c Phạm Tiến Nam. Đ/c Nguyễn Trung Chiến- Đại diện cho Đảng ủy, UBND-HĐND- MTTQ và các đoàn thể hai xã Thạch Khê và Thạch Hải; Thường trực Hội phụ huynh nhà trường: Tặng hoa cho nhà trường.